Máy Kiểm Tra Độ Cứng

Các sản phẩm kiểm tra độ cứng bạn sẽ tìm thấy tại PCE Cụ (PCE) được sử dụng để xác định độ cứng bề mặt. Mỗi máy đo độ cứng sử dụng một phương pháp đo lường tiêu chuẩn. Các nguyên tắc đo của hầu hết các thiết bị kiểm tra độ cứng đều dựa trên sự xâm nhập của vết lõm kim cương vào vật liệu được thử hoặc tính toán liên quan đến lực bật lại sau khi đánh vật liệu đã thử. Tuy nhiên, độ cứng vật liệu cũng có thể được đo chính xác thông qua kiểm tra siêu âm. Mỗi phương pháp kiểm tra độ cứng đều có lợi ích của nó và sẽ cho phép đo chính xác độ cứng vật liệu theo các thông số kỹ thuật của thiết bị kiểm tra độ cứng.

Ví dụ, các phương pháp đo độ cứng của Brinell và Rockwell sử dụng một lực nặng và tạo ra một vết lõm lớn trên bề mặt vật liệu được thử nghiệm. Phương pháp kiểm tra độ cứng Vickers kết hợp đo quang, nhưng không thể được sử dụng trên các máy móc được lắp đặt và các bộ phận lắp ráp vĩnh viễn. Các thiết bị kiểm tra độ cứng của Leeb áp dụng các phương pháp phục hồi và gián tiếp để đo độ cứng, nhưng gây ra sai lệch đáng kể khi chuyển đổi từ thang đo độ cứng Leebell sang Brinell, Rockwell và Vickers. Máy đo độ cứng siêu âm sử dụng phương pháp trở kháng tiếp xúc siêu âm có độ chính xác cao (UCI) để đo độ cứng, để lại vết lõm siêu nhỏ trên bề mặt vật liệu được thử. Tuy nhiên, do mức độ chính xác và bản chất không phá hủy của phép đo được cung cấp bởi máy kiểm tra độ cứng siêu âm, giá của thiết bị thường cao hơn.

Một máy kiểm tra độ cứng đặc biệt thiết thực trong các lĩnh vực sản xuất sản xuất, kiểm soát chất lượng và dịch vụ kỹ thuật do tính di động và thiết kế công thái học của nó. Trong nhiều thiết bị kiểm tra và đo lường của PCE, có nhiều sản phẩm máy kiểm tra độ cứng chất lượng cao để xác định độ cứng của gần như mọi vật liệu - từ kim loại, nhựa và cao su đến bê tông, da và hơn thế nữa. Tùy thuộc vào loại, máy đo độ cứng thường đo độ cứng trong Shore (HS), Rockwell (HRA / HRB / HRC / HRD / HRE / HRF / HRG / HRH / HRK / HRN / HRT), Brinell (HB), Vickers (HV) ), Leeb (HL), Barcol (HBA), Webster (HW) hoặc MPa (N / mm²) đơn vị độ cứng SI. Máy kiểm tra độ cứng cơ học hoặc tương tự có thể được trang bị mặt số 360 °, trong khi máy kiểm tra độ cứng kỹ thuật số thường có màn hình LCD. Một số máy kiểm tra độ cứng kỹ thuật số cung cấp khả năng ghi dữ liệu với các tính năng chính như bộ nhớ trong và cổng USB để truyền dữ liệu vào máy tính.

Một ưu điểm khác của máy kiểm tra độ cứng kỹ thuật số là pin sạc bên trong, giống như pin được tìm thấy trong mẫu máy kiểm tra độ cứng PCE-1000. Máy kiểm tra độ cứng PCE-1000 với tác động khúc xạ tích hợp mang lại lợi ích bổ sung cho việc đo mà không cần sử dụng dây cáp có thể gây nhiễu trong quá trình đo.

Lưới
Danh sách

Liên hệ Thuế0đ

Liên hệ Thuế0đ

Liên hệ Thuế0đ

Liên hệ Thuế0đ

Liên hệ Thuế0đ

Liên hệ Thuế0đ

Liên hệ Thuế0đ

Liên hệ Thuế0đ

Hiển thị 1 đến 8 của 8 (1 trang)
© Copyright 2019-2021 DIYTOOLS.VN. Thiết kế bởi Zozo