Kiểm Tra Chất Lượng Công Trình Nhanh Chóng Nhờ Bộ Thiết Bị Đo Lường

Bạn lo lắng chất lượng vật liệu công trình không đúng như tiêu chuẩn công bố? Do đó bạn đang cần tìm 1 công cụ giúp đo đạc các thông số chuẩn xác? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để Hup Hong Việt Nam giúp bạn biết cách sử dụng các thiết bị đo lường hiệu quả trong công việc.

THIET-BI-DO-LUONG

I. Máy đo độ dày - cứng - nhám, giúp kiểm tra chất lượng vật liệu công trình

1. Công dụng

 • Máy đo độ dày giúp đo chính xác chiều dày vật liệu của các ống, tấm, thanh, vỏ tàu, dàn khoan dưới nước, …
 • Máy đo độ cứng chuyên dùng để kiểm tra độ cứng kim loại, nhựa, cao su ,…
 • Máy đo độ nhám được sử dụng để đo độ bóng, độ nhẵn mịn của bề mặt của vật liệu, từ đó đánh giá chất lượng sản phẩm

2. Các loại thiết bị đo độ dày - cứng - nhám

PCE-CT-110

 • Máy Đo Độ Dày Lớp Phủ PCE-CT 110

Máy đo độ dày lớp phủ PCE-CT 110 chuyên dùng để đo độ dày vật liệu mà không gây hư hỏng bề mặt vật liệu. Kèm theo đầu đò giúp đo độ dày dễ dàng ngay cả ở những khu vực khó tiếp cận. Dữ liệu đo được có thể dễ dàng chuyển sang máy tính bằng USB hoặc qua WiFi. Thường được sử dụng trong ngành mạ điện, xây dựng cầu tàu, chế tạo máy bay, máy móc và hóa chất, ...

PCE-TG-300

 • Máy Đo Độ Dày Vật Liệu PCE-TG 300

Máy Đo Độ Dày Vật Liệu PCE-TG 300 có thể đo độ dày cho tất cả các vật liệu đồng nhất. Ngoài ra, máy còn có cảm biến góc 90° giúp đo độ dày tại các điểm đo khó tiếp cận.

Các giá trị đo được hiển thị trực tiếp trên màn hình màu TFT. Máy có bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu cũng như dễ dàng chuyển sang phần mềm để phân tích dữ liệu. Phương pháp đo siêu âm và chế độ Echo-Echo giúp máy PCE-TG 300 có thể đo trên các vật liệu kích thước nhỏ.

PCE-900N

 • Máy Đo Độ Cứng PCE-900N

Máy Đo Độ Cứng PCE-900N thường đi kèm với đầu dò loại D theo tiêu chuẩn. Đầu dò này có thể được sử dụng cho nhiều phép đo. Thông qua phần mềm, các giá trị đo được có thể được truyền trực tiếp đến máy tính, giúp kiểm tra nhanh chất lượng vật liệu, hàng hóa.

PCE-2550

 • Máy Đo Độ Cứng PCE-2550

Máy đo độ cứng cầm tay PCE-2550 chuyên dùng để đo độ cứng trên các vật liệu: thép, thép đúc, thép không gỉ, gang, sắt, đồng thau, đồng, hợp kim đồng, hợp kim thép, ... với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, máy có thể điều chỉnh thang đo linh hoạt, phạm vi đo rộng và có khả năng lưu trữ lên đến 350 dữ liệu rất thuận tiện cho người dùng.

PCE-RT-2000

 • Máy Đo Độ Nhám PCE-RT 2000

Máy Đo Độ Nhám PCE-RT 2000 sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần đặt máy trên bề mặt vật cần đo. Trong quá trình đo, một đầu dò được kéo trên bề mặt và máy sẽ hiển thị giá trị đo được trên màn hình OLED lớn. Ngoài hiển thị giá trị đo dưới dạng số, máy có thể được hiển thị bằng hình ảnh đồ họa và dữ liệu đo có thể được truyền đến phần mềm để người dùng dễ lưu trữ và phân tích.

II. Máy Đo Chất Lượng Không Khí, Âm Thanh Môi Trường Làm Việc

PCE-MAM 2

 • Máy đo tốc độ gió PCE-MAM 2 dùng để đo vận tốc không khí và nhiệt độ môi trường tại công trình kỹ thuật, nhà máy, trường học, giao thông công cộng, ...

PCE-MSL-1

 • Máy đo mức âm thanh PCE-MSL 1 có khả năng đo tiếng ồn và nhiệt độ của môi trường xung quanh. Ngoài ra, máy còn có thiết kế hiện đại với màn hình hiển thị chất lượng cao và đèn nền, giúp người dùng có thể đọc rõ ràng các thông số.

 PCE-444

 • Máy đo độ ẩm không khí PCE-444 là máy đo nhiệt độ, độ ẩm chuyên nghiệp cho độ chính xác cao và ổn định. Máy đo độ ẩm không khí PCE-444 chuyên dùng để thu thập dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm môi trường trong phòng, tàu điện ngầm, thư viện, trung tâm thương mại, ...

III. Máy Đo Nhiệt Độ

PCE-660

 • Nhiệt kế hồng ngoại PCE-660 đo nhiệt độ vô cùng nhanh chóng và dễ dàng mà không cần tiếp xúc. Tích hợp laser giúp tăng độ chính xác khi đo

PCE-675

 • Nhiệt kế hồng ngoại PCE-675 là thiết bị cầm tay chuyên nghiệp để đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại mà không cần tiếp xúc. Máy được sử dụng để đo nhiệt độ bề mặt của vật khó tiếp cận hoặc di chuyển, sử dụng đơn giản, độ chính xác cao và có phạm vi nhiệt độ rộng

PCE-IR 80

 • Nhiệt Kế Hồng Ngoại PCE-IR 80 chuyên dùng để đo nhiệt độ thực phẩm trong bếp, căng tin bằng tia hồng ngoại, không cần chạm vào trực tiếp. Do đó giúp kiểm soát tốt chất lượng thức ăn. Bên cạnh đó, máy còn có bộ phận cảm biến giúp đo nhiệt độ trực tiếp trong khoảng từ -20 ... 260 °C.

PCE-600

 • Nhiệt kế hồng ngoại PCE-600 là thiết bị cầm tay nhỏ gọn để đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại, thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, hệ thống sưởi ấm, thông gió cũng như trong sản xuất và lưu trữ thực phẩm

Các thiết bị đo lường độ cứng, nhiệt độ, tốc độ gió, mức âm thanh, … với công nghệ hiện đại, cho kết quả chính xác chỉ trong vài giây đã giúp người dùng đánh giá chất lượng vật liệu, môi trường xung quanh nhanh chóng.

Hãy theo dõi nhiều bài viết hữu ích khác của chúng tôi tại web DIY và Hup Hong Viet Nam nhé!

Không có bình luận nào cho bài viết.


Viết bình luận

© Copyright 2019-2024 Cửa hàng dụng cụ DIY trực tuyến Việt Nam - Công cụ DIY. Thiết kế bởi Zozo