Nhiệt Kế Hồng Ngoại PCE-IR 80
Nhiệt Kế Hồng Ngoại PCE-IR 80
1,410,000đ
Còn 1 sản phẩm
Xuất xứ: Đức
- Dải đo nhiệt độ: -35 ... 330°C / -31 ... 626°F
- Độ phân giải: 0.1°C / 0.18°F
- Dải bước sóng: 8 ... 14 μm
Nhiệt Kế Hồng Ngoại PCE-IR 80 chuyên dùng để đo nhiệt độ thực phẩm trong bếp, căng tin bằng tia hồng ngoại, không cần chạm vào trực tiếp. Do đó giúp kiểm soát tốt chất lượng thức ăn. Bên cạnh đó, máy còn có bộ phận cảm biến giúp đo nhiệt độ trực tiếp trong khoảng từ -20 ... 260 °C.
Có gì nổi bật ở nhiệt Kế Hồng Ngoại PCE-IR 80?
- Đo nhiệt độ bằng cả 2 cách là tiếp xúc và không tiếp xúc trực tiếp
- Phạm vi đo lớn, cho phép đo nhiều loại vật liệu khác nhau
- Thích hợp sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm theo HACCP
- Có thể điều chỉnh độ phát xạ (được cài đặt sẵn cho thực phẩm)
- Cho kết quả đo nhanh, chính xác
- Cho phép đo nhiệt độ liên tục
- Không thấm nước, vệ sinh máy đơn giản
Thông số sản phẩm | |
Kích thước | 151 x 41 x 20 mm |
Điều kiện hoạt động | 0 ... 50°C / 32 ... 122°F, tối đa 80% RH |
Nguồn cấp | Pin 3.0V CR2032 |
Dải bước sóng | 8 ... 14 μm |
Trọng lượng | 100 g |
Độ phát xạ | 0.1 ... 1.0 |
Độ phân giải quang học | 4: 1 |
Thời gian phản hồi | 10 ms |
Chức năng đo: Hồng ngoại | |
Dải đo (1) | -35 ... 330°C / -31 ... 626°F |
Độ phân giải (1) | 0.1°C / 0.18°F |
Độ chính xác (1) | -35 ... 0°C: ± 4°C, >0°C: ± 2% of rdg. ± 2°C |
Chức năng đo: cảm biến | |
Dải đo (7) | -20 ... 260°C / -4 ... 500°F |
Độ phân giải (7) | 0.1°C / 0.18°F |
Độ chính xác (7) | ± 1% of rdg. ± 1.5°C / 2.7°F |