Sự thật về trang điểm Airbrush - thiết bị trang điểm không tiếp xúc

Theo hãng mỹ phẩm Temptu, trang điểm airbrush là bí mật đằng sau tất cả làn da trên màn ảnh của những người nổi tiếng. Tương tự như kiểu làn da rám nắng, airbrush phun kem nền trực tiếp lên da bằng máy nén khí, chỉ trong vòng vài phút mà không cần đến cọ, phấn tạo khối, hay nhiều lớp, và cho bạn một cái nhìn nhẹ nhàng, hoàn hảo.

 

Trả lời trên Referies29, nghệ sĩ trang điểm của Hannah Brown, Gina Modica giải thích: "Khi tôi sử dụng cọ khí vào cô ấy, cô ấy thích cảm giác này cũng như cách bạn có thể áp dụng nó một cách nhẹ nhàng và dễ dàng, nó luôn mang lại một cái nhìn đẹp, hoàn thiện. " 
 

Nhưng liệu trang điểm airbrush có mặt hạn chế không?

Trang điểm Airbrush luôn phải được áp dụng bởi một chuyên gia

Phổ biến cho những đám cưới, hầu hết các nghệ sĩ trang điểm màu airbrush phù hợp cho làn da của bạn như bạn thường dùng phấn nền, sau đó phun che phủ cho đến khi đạt được vẻ ngoài mong muốn của bạn. "Nó có thể che phủ với màu sắc tuyệt đối, nếu được thực hiện đúng cách, trông sẽ siêu tự nhiên và hoàn hảo", nghệ sĩ trang điểm Holly Gowers nói.

Tuy nhiên, khi nói đến trang điểm airbrush, "ít hơn là tốt hơn", và nghệ sĩ trang điểm Katie Jane Hughes cảnh báo, Airbrush luôn phải được thực hiện bởi một chuyên gia có kinh nghiệm. "Sẽ không lý tưởng nếu một nghệ sĩ trang điểm nặng tay và sử dụng quá nhiều phấn", Hughes nói. "Trang điểm Airbrush có thể trông nặng hơn, nếu thiếu sự kiểm soát. Và lớp nền của bạn trông giống như một mặt nạ."

Trang điểm Airbrush được thực hiện với nhiều công thức khác nhau

Một điều cũng quan trọng cần biết là một số công thức airbrush sẽ hoạt động tốt hơn trên một số loại da nhất định so với các loại khác. Gowers giải thích: "Có nhiều thông số cho airbrush, bao gồm nước, silicone và dầu". Ví dụ: "Nếu ai đó da khô, tôi khuyên dùng công thức silicon hoặc dầu", cô khuyên.

Đừng ngại nói chuyện với chuyên gia trang điểm của bạn để xác định công thức nào sẽ phù hợp nhất với bạn và nếu bạn trang điểm bằng cọ khí áp dụng cho một dịp đặc biệt như đám cưới, hãy luôn chắc chắn thực hiện thử nghiệm trước - bạn sẽ không phải hối tiếc.

Cac sản phẩm tiêu biểu:

Không có bình luận nào cho bài viết.


Viết bình luận

© Copyright 2019-2024 Cửa hàng dụng cụ DIY trực tuyến Việt Nam - Công cụ DIY. Thiết kế bởi Zozo