Súng Thổi Dùng Khí METABO BP 200

Súng Thổi Dùng Khí METABO BP 200

330,000đ
Còn 1 sản phẩm

Lưu lượng khí: 130 - 350 lít/phút; 
Áp suất: 3 - 8 bar; 
Trọng lượng sản phẩm: 140g

Súng Thổi Bụi Dùng Khí Metabo BP 200

Metabo BP 200 dùng áp suất từ hơi khí nén để hoạt động nên làm việc được trong thời gian dài, động cơ bền bỉ, ổn định. Máy thổi khí nén thiết kế dạng súng nhỏ gọn với trọng lượng cực nhẹ chỉ nặng 140g, cầm thao tác làm việc vô cùng thoải mái, không bị mỏi tay do làm việc lâu. 

Súng thổi bụi có áp lực vận hành từ 3 - 8 bar giúp thổi bụi vệ sinh các máy móc, thiết bị cực kỳ hiệu quả. Thân máy thổi bụi Metabo BP 200 thiết kế chắc chắn, chống va đập tốt, cho phép hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt. 

Súng thổi bụi khí nén được sử dụng phổ biến trong các xưởng chế tạo hoặc sửa chữa, đáp ứng nhu cầu làm sạch cho các vật dụng có lượng bụi bám dính lên bề mặt thiết bị nhiều mà không thể loại bỏ chỉ bằng cách quét.  

Ngoài ra súng thổi dùng khí còn có thể dùng cho việc làm sạch các chi tiết bên trong mà các dụng cụ khác không thể với đến như bên trong xe ô tô hay bình chứa dầu.

Máy thổi bụi Metabo thiết kế đơn giản, ít hỏng hóc, sử dụng đơn giản. Đầu thổi nhỏ và dài nên dễ dàng len lõi vào những vị trí nhỏ hẹp nhất để làm việc. Lưu lượng khí yêu cầu từ 130 - 350 lít/phút. 

Thông số sản phẩm
Áp Suất
Air requirement
WEIGHT

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt
© Copyright 2019-2023 Cửa hàng dụng cụ DIY trực tuyến Việt Nam - Công cụ DIY. Thiết kế bởi Zozo